Tạo một chương trình đào tạo tốc độ bóng đá

Bóng đá là trò chơi của tốc độ, và việc tạo ra một chương trình đào tạo tốc độ cho bóng đá hiệu quả là một trong những điều quan trọng nhất mà một huấn luyện viên có thể dành thời gian. Tôi cũng đã thấy rất nhiều huấn luyện viên và vận động viên phải vật lộn với việc phát triển tốc độ, vì vậy bài viết này sẽ giải thích một số nguyên tắc cần phải hiểu keo nha cai .

Coronavirus: Premier League football could return 'within weeks' with  matches behind closed doors | UK News | Sky News

Một chương trình đào tạo tốc độ bóng đá hiệu quả nên tập trung vào việc dạy các vận động viên cách di chuyển hiệu quả và tăng lượng lực họ có thể đặt xuống mặt đất trong quá trình di chuyển này. Rất nhiều thời gian và năng lượng bị lãng phí khi tập trung vào thực hiện các cuộc tập trận vì lợi ích của việc tập trận, mà không hiểu những cuộc tập trận này sẽ giúp ích như thế nào. Mọi người tìm thấy một loạt các bài tập trên internet hoặc tại một trại, tập hợp chúng lại với nhau theo bất kỳ thứ tự nào cảm thấy tốt cho họ và gọi đó là chương trình đào tạo tốc độ bóng đá.

Bốn yếu tố của một chương trình đào tạo tốc độ bóng đá hiệu quả
Một chương trình hiệu quả phải có những nội dung quan trọng từ một số lĩnh vực khoa học: sinh lý học, thần kinh học, cơ sinh học và học vận động. Lưu ý rằng “tập trận” là một trong những lĩnh vực khoa học mà chúng ta cần rút ra. Các cuộc tập trận chỉ đơn giản là một cách để giúp phát triển một trong những lĩnh vực này. Hiểu được cách một mũi khoan cụ thể ảnh hưởng đến cơ thể con người là chìa khóa để lựa chọn mũi khoan và đào tạo tốc độ bóng đá.

Cơ Sinh Học & Học Vận Động – Các vận động viên phải học cách đặt lực vào mặt đất để giúp họ di chuyển hiệu quả hơn. Mặc dù không phải ai cũng cần chạy, cắt và tăng tốc theo cùng một cách, nhưng chắc chắn có những cách hiệu quả hơn những cách khác. Những kỹ thuật này cần được hiểu và dạy cho các vận động viên trẻ để họ không mắc lỗi nặng trong chuyển động của mình.

Nên chọn những mũi khoan dạy vận động viên cách tốt nhất để tác động lực vào mặt đất. Chúng cũng cần được dạy theo cách tạo ra những thay đổi chuyển động thực sự. Tôi thường thấy các chương trình tốc độ bóng đá trông giống như chúng giải quyết vấn đề cơ học trên bề mặt, nhưng khi bạn bắt tay ngay vào nó, tất cả chỉ là trò vặt vãnh. Những thứ như nhảy A, bỏ qua B, tập leo thang và tập chạy vượt rào mini không có tác dụng gì đối với hầu hết các cầu thủ bóng đá, nhưng chúng tôi thấy họ luôn bị hạ cổ họng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *